ซักผ้าเตรียมไปคลอด

แม่ๆทีมกันยาเริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ แม่บ้านนี้ท้อง32+4wยังไม่ได้ซักเลยค่ะแม่ว่าจะไปรอซักตอน35wจะช้าไปมั้ยคะ แล้วแม่ๆซักกันตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

56 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่32+4 แม่บ้านนี้เตรียมของใกล้ครบแล้วแต่เสื้อผ้าน้องยังไม่ซักไว้กลัวฝุ่นจะเกาะ