ซักผ้าเตรียมไปคลอด

แม่ๆทีมกันยาเริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ แม่บ้านนี้ท้อง32+4wยังไม่ได้ซักเลยค่ะแม่ว่าจะไปรอซักตอน35wจะช้าไปมั้ยคะ แล้วแม่ๆซักกันตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

56 ตอบกลับ

ซักตั้งแต่31วีคแล้วค่ะ. ตอนนี้36วีคนั่งซักไม่ไหวแล้ว. น้องนน.3070กรัมแล้ว

ตอนนี้แม่35+6 แม่พึ่งซักผ้าจัดตะกร้าค่ะ แม่เริ่มปวดหน่วงมากแล้วค่ะ

บ้านนี้ซักตั้งแต่27วีคเลยค่ะ ตอนนี้33+6คงซักไม่ไหวปวดหลังมากแม่

ทยอยซักแล้วค่า ลมเกือบจับ คนแก่ที่บ้านยังบอกซักเร็วไป แม่ท้อ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซักเตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อเค้าซักตอน25Wเลยค่ะ ค่อยทยอยซักเตรียมทีละน้อย

ซักเลยค่ะ 35Wแทบจะทำไรไม่ไหวแล้ว เจ็บหน่วงอึดอัดหมดแล้ว

34w ยังไม่ซักเลยค่ะ ของก็ยังซื้อไม่ครบ ไม่รู้ช้าไปไหม

บ้านนี้พึ่งซักวันนี้เลยค่ะ เหนื่อยเอาเรื่องเลยค่ะ

กำหนดคลอด3กันยา ทยอยซื้อทยอยซักค่ะ จะได้ไม่เหนื่อย