ซักผ้าเตรียมไปคลอด

แม่ๆทีมกันยาเริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ แม่บ้านนี้ท้อง32+4wยังไม่ได้ซักเลยค่ะแม่ว่าจะไปรอซักตอน35wจะช้าไปมั้ยคะ แล้วแม่ๆซักกันตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

56 ตอบกลับ

32+2แล้วค่ะเริ่มซักตั้งแต่31แล้วค่ะกลัวซักไม่ไหว

บ้านนี้ 33+5 กำลังทยอยซัก ซักเลยค่ะ เดี๋ยวไม่ไหว

ซักได้เลยค่ะ รอนานไปกว่านี้จะซักไม่ไหวนะคะ

32+2 ยังเหมือนกันค่ะ คงจะเตรียม34-35วีคเหมือนกัน

บ้านนี้ซักเตรียมลงตะกร้าตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ซักตอน35วีคค่ะส่งร้านซักอบแห้งเลย

ถ้าสะดวกก็ซัก เตรียม จัดกระเป๋าได้เลยค่ะ

บ้านนี้30วีค6วัน ซักเตรียมเรียบร้อยแล้วคะ

ทีมตุลาแต่ซักรอแล้ว ซื้อเพิ่มก็ซักอีก🤣

บ้านนี้34ใกล้จะ35แล้วยังไม่ได้ซักเลยค่ะ🥰