เตรียมพร้อม

แม่ๆทีมกันยาเตรียมของกันบ้างยังค่ะ บ้านนี้32wเริ่มทยอยซักบ้างแล้วกัวจะไม่ถึงกันยา

1 ตอบกลับ

16 กย. เตรียมพร้อมแล้วจ้า ไปหาหมอมาล่าสุด หมอบอกว่า ไม่น่าจะถึง 16 อาจจะคลอดก่อน ไม่ 2 ก็ 9 เลยรีบแพ๊คกระเป๋ารอเลย 555555

3y ago

ดีใจด้วยค่ะจะได้เห็นหน้าแล้วบ้านนี้พึ่งซักเสื้อผ้าเองค่ะ