ทีมกันยายน

แม่ๆทีมกันยายน ท้องใหญ่ไปถึงไหนแล้วค่ะ เตรียมของครบกันรึยัง

ทีมกันยายน
39 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีคท้องเล็กมากเลยค่ะ กังวลมากเลยท้องเล็กมาก 2.ก.ย.66

2กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ❤️ใกล้7เดือนแล้ว

บ้านนี้24วีคท้องไม่ออกเลยค่ะ กังวลมากเลย ท้องเล็กมาก

1y ago

บ้านนี้ท้องก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะท้องได้26วีคแล้วค่ะ

27วีค4วันค่ะ กำหนด2กันยายนค่ะยังไม่ได้เตรียมของเลย😊

ใกล้จะครบเเล้วค่ะตอนนี้ได้26สัปดาห์เเล้ว

11 กันยา บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่า 😂

บ้านนี้ 9กันยาจ้า ยังไม่เตรียมอะไรเรยจ้า

ทีม11กันยาค่พ ยังไม่เริ่มเตรียมของเลย🤣

8กันยา ท้อง2 ทยอยเตรียมไกล้ครบแล้วค่ะ

25วีคท้องแรกค่ะยังไม่ได้เตรียมของเลย