ตามหาแม่ๆทีมกันยา

แม่ๆทีมกันยามีใครมีอาการแบบไหนกันบ้างแล้วค่ะ มีแม่คนไหนท้องแตกไหมค่ะ บ้านนี่ลูกชายคนเเรกแตกหนักมากเลย😂 #กำหนด7กันยาค้าบ🥳🥳

34 ตอบกลับ

บ้านนี้34+4แล้วค่ะไม่แตกไม่ลายท้องแข็งบ่อยมากและปวดหน่วงๆด้วย

บ้านนี้33w คลอด24กันยา ลุกนั้งลำบากเริ่มมีอสการปวดหลังด้วยค่ะ

ไม่แตกลายเลยค่ะใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาค่ะก.ย.ลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด25กันยาจ้า แต่จะได้ผ่าก่อนเพราะท้องแรกผ่าตอน38w1d

16กันยายนจ้า ชายเหมือนกันเลย แต่ท้องยังไม่แตกลายเลย

หมายถึงท้องลายหราคะ..บ้านนี้ 19กันยาคะ 34w ไม่แตกลายค่ะ

ทีมกันยาจ้า35+6วีคกำหนดคลอด7ก.ยฉี่บ่อยมากค่ะแม่

26 กันยา ลูกสาวคนแรกท้องยังไม่แตกลายจ้า

27กันยาจร้ท้องแข็งปั้นบ่อยมากจร้

บ้านนี้7ก.ยกำหนดคลอดจ้า36+2วีคจ้า