แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักขึ้นมากี่โลกันแล้วคะ

แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้23วีคขึ้นมา4.9โล หมอไม่บอกน้ำหนักลูกดูในใบซาวก็ไม่มีค่ะได้ซาวแค่สามครั้งแต่ได้ใบแค่ตอนไปครั้งแรก

50 ตอบกลับ

23+6w ขึ้นมา5โลแล้วค่ะ😅 นน น้อง 600g

24+4 น้ำหนักเเม่ขึ้นมา5เองค่ะ

23 w ขึ้นมา9โลแล้วค่ะ เยอะมาก

24 w 2d ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 56 ค่าา

บ้านนี้24วีคขึ้นมา7กิโลคะ

บ้านนี้ 23วีค ขึ้นมา6โลค่ะ

5กันยาขึ้นมา10โลแล้วจร้า

บ้านนี้23วีคขึ้นมา4โลค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 14 โล 22w😂😂

แม่ซาวกี่ครั้งแล้วคะ