แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักขึ้นมากี่โลกันแล้วคะ

แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้23วีคขึ้นมา4.9โล หมอไม่บอกน้ำหนักลูกดูในใบซาวก็ไม่มีค่ะได้ซาวแค่สามครั้งแต่ได้ใบแค่ตอนไปครั้งแรก

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้ำหนักขึ้นมา 1-2 กก.ค่ะ ไม่ค่อยกินอะไร ไม่ค่อยอยากอาหาร มันเบื่อๆ อาหาร กินแต่ละวันก็แบบพอประทังชีวิตไปค่ะ 555 เพราะแม่ไม่ค่อยอยากอาหาร บางวันก็อยาก กินเอากินเอา แต่บางวันก้ไปกินเย็นทีเดียวเลยค่ะ

ส่วนตัวก่อนท้อง59kg ตอนท้องก็ไม่มีอาการแพ้ท้อง จนตอนนี้ท้องได้23Wแล้วน้ำหนักแม่ไม่ลดไม่เพิ่มก็ยัง59เหมือนเดิม แต่น้ำหนักลูกเพิ่งตรวจมาวันนี้ 530g คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักอยู่ในระดับที่ดีตรงตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้ 22 วีค ขึ้นมา 5 โลเองจ้า เพราะก่อนหน้านี้แพ้หนักมากลดไปตั้ง 3.5 กังวลมากลัวว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหารแต่คุณหมอบอกว่านน.ลูกตามเกฑณ์คือสบายใจสุดๆ ตอนนี้คือดิ้นเก่งมาก

5 กันยา ค่ะ ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 25w น้ำหนักขึ้นมาเป็น 57 ช่วงแรกมีน้ำหนักลดลงไปด้วยค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ตลอด หมอบอกว่าน้ำหนักคุณแม่ขึ้นเดือนละไม่เกิน 2 โลกำลังดีค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 8กันยา ช่วงแรกน้ำหนักลงวูบวาบจนตกใจเลยค่ะ 😹

บ้านนี้ 24+5 น้ำหนักก่อนท้อง 63.8 ปัจจุบัน 70.8 ค่าา น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่บ้านนี้กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ ไม่แพ้ไม่อะไรทั้งนั้นจนลุงหมอนัดตรวจเบาหวานเลยค่ะ 😅กำหนด 10 กันยาฮับ 🥰

บ้านนี้22w3d แม่ขึ้นจากเดือนที่แล้วประมาณ2.5โลค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ หมอบอกน้องไปทางอวบนิดนึง 🤣 แต่ของแม่คุณหมอให้เบาเรื่องน้ำหนักด้วยค่ะ 😂

กำหนดคลอด 2 กย. น้ำหนักขึ้นมา 5-6 โลค่ะ ซาวด์น้องตอน 25w5d น้ำหนักน้อง 850g ค่ะ หมอบอกน้องแอบตัวใหญ่ แต่ยังไม่เกินเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้25สัปดาห์ ก่อนท้อง55กก. ตอนนี้ขึ้นมา5กก.เเล้วค่ะแต่กลัวไม่ลงลูกเหมือนกันค่ะ ตอนซาวหมอก็ไม่บอก นน.น้อง

15 กันยาค่ะ ก่อนท้อง42 ตอนนี้24w น้ำหนักขึ้นมา52แล้วค่ะ แพ้ท้องยังไงน้ำหนักก็ไม่ลงเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ พยายามกินเยอะ อันไหนหมอแนะนำหามากิน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย 🥹