สวัสดีแม่ๆทีมกันยาค่ะ🤰

แม่ๆทีมกันยากี่วีคกันบ้างแล้วคะ แม่บ้านนี้วันศุกร์ก็ครบ7เดือนแล้วค่ะ เร็วมากเลยอีก2เดือนก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีแม่ๆทีมกันยาค่ะ🤰
74 ตอบกลับ

ตอนนี้32+3 ค่ะ กำหนดคลอด13สิงหาค่ะ

1y ago

ใกล้จะเจอหน้าแล้วนะคะแม่

ทีมลูกสาว 28+3 กำหนดคลอด 10 กันยา ค่ะ❤️

1y ago

บ้านนี้27+4คะแม่

บ้านนี้ 26w กำหนดคลอด 27กันยายนค่ะ

28+2 กำหนดคลอด 29 กันยา ดิ้นเก่งมาก

ลูกชายค่ะ29สัปดา กำหนด7กันยสค้ะ

แม่บ้านนี้29+5Wแล้ว ลูกชายจ้า 1กันยา

1y ago

บ้านนี้ลูกสาวค่ะแม่

26w5dแล้วคะ กำหนด22กันยา ทีมลูกสาวคะ

1y ago

ทีมเดียวกันเลยคะ😊

29w5d กำหนดคลอด 1กันยาจ้า ท้อง3ค่ะ

26wค่า กำหนดคลอด27กันยา ลูกชายค้าบ

1y ago

บ้านนี้16/9คะแม่

28w5วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด8กันยาค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ช่วงนี้ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ