สวัสดีแม่ๆทีมกันยาค่ะ🤰

แม่ๆทีมกันยากี่วีคกันบ้างแล้วคะ แม่บ้านนี้วันศุกร์ก็ครบ7เดือนแล้วค่ะ เร็วมากเลยอีก2เดือนก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีแม่ๆทีมกันยาค่ะ🤰
74 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29+4 กำหนดคลอด 2 กันยาค่ะ

1y ago

เตรียมจะครบแร้วค่ะ

บ้านนี้29+2 กำหนดคลอด4กันยา ค่ะ

บ้านนี้27+6กำหนดคลอด14กันยาค่ะ

บ้านนี้26wค่ะ 27กันยา ลูกชาย 🥰

วันศุกร์ ครบ27วีคเหมือนกันค่ะ

1y ago

วันศุกร์นี้ครบ7เดือนพอดีค่ะแม่

บ้านนี้26+5wค่ะกำหนด25กันยา❤️

29+5วีค กำหนด 1/9/66ค่ะ ทีมลูกสาว

26wค่ะกำหนด27กันยาได้ลูกสาวค่ะ

1y ago

ทีมเดียวกันเลยคะแม่

28+6แร้วค่ะ กำหนดคลอด7กันยาค่ะ

1y ago

ลูกสาวหรือลูกชายคะ

บ้านนี้29+1วันค่ะ 4 กันยา

1y ago

บ้านนี้ 29+3 วัน กำหนดคลอด3กันยา🥰