กำหนดคลอด27กรกฏาคม63

แม่ๆทีมกรกฏาเป็นงัยกันบ้างค่ะบ้านนี้ เหนื่อยอึดอัดมาก อยู่ยากมากค่ะ.หายใจไม่ทั่วท้องเลย...แม่ๆบ้านอื่นเป็นงัยบ้าง อยากคลอดไวๆเหมือนแม่บ้านนี้มั้ย มาเบ่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด27กรกฏาคม63
1 ตอบกลับ

บ้านนี้33Wค่ะ เริ่มท้องแข็งบ่อย ท้องแข็งทีหายใจไม่สะดวกเลย ปวดเอวด้วย นอนก็ไม่ค่อยหลับ คิดนั่นคิดนี่ไปเรื่อยเลยค่ะ