แตกกันยัง

แม่ๆทีมกรกฎาคมเห็นแตกกันเยอะแล้วบ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ แม่ทีมกรกฎามีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ

แตกกันยัง
64 ตอบกลับ

ยังไม่แตกแลยคะแต่เจ็ลเตือนบ่อยๆ

บ้านนี้แตกตั้งแต่วันที่ 9 ก.ค ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ฝากท้องกับหมอลินดา เค้าดูแลดีด้วยนะคะ

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

39+1กำหนด22นี้ มีเตือนอยู่บ้างจ้าา

ยังเงียบยุเลยค่ะ กำหนด27 หมอนัด29

กำหนดคลอด24​ ยังเงียบอยู่เลยจ้า

39+1เงียบกริบ สงสัยต้องผ่าละค่ะ

เเม่39w+2แล้วเงียบเหมือนกันเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบกริบ

ยังจ้าอีก 5วันยังเงียบยุเลย