38 วีค เงียบมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหน อยู่ทีม เมษายน บ้างคะ แตกกันยัง🥰🤣

49 ตอบกลับ

37+4 บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน อึดอัดอยากแตกมากค่ะ #ทีมเมษา #ลูกสาวคนแรก

บ้านนี้36+5ยังไม่แตกเลยค่าหมอให้อั้นไว้ก่อนกำหนด19เมษา😂เกือบจะแตกตั้งแต่35+3แล้วหมอบอกอั้นไว้ก่อน😅

บ้านนี้38+3วีค มะวานหมอนัดตรวจภายในปากมดลูกไม่เปิดโดนกระตุ้นไปยังเงียบอยู่เลยต้องดูอาการว่ายังไง

4w ago

สู้ๆค่ะแม่🥰

กำหนดคลอด 10 เมษา ตอนนี้ 38วีค ยังไม่แตกค่ะ เจ็บเตือนบ่อยค่ะแม่ หน่วงๆ เดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

4w ago

บ้านนี้9เมษายนค่ะ เงียบกริบเลย555

ไปหาหมอวันที่25ปากมดลูกเปิด1เซน มานอนดูอาการอยู่บ้านตอนนี้เงียบอยู่ค่ะ กำหนด13เมษา

เมษาเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด25เมษาตอนนี้35วีค6วันแล้วน้องจะย้ายวันเกิดรึป่าวน่าาา

ทีมเมษาแต่ยังไม่แตกกำหนด9เมษาช่วงนี้มีอาการหน่วงๆน่าท้องเจ็บจนทรมาน

4w ago

9เมษาเหมือนกันเลยบ้านนี้ผ่าคลอด

บ้านนี้38+2วีคยังไม่เเตกอีกคะ รอลุ้นอยู่ค่ะกำหนดคลอด9เมษาค่ะ

4w ago

9เมษาเหมือนกันเลยบ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด

กำหนดคลอด 6 เมษายังไม่มีอาการเลยค่ะมากสุดท้องแข็งกับท้องเสียวันละ1

4w ago

สู้ๆนะคะคุณแม่😇

38+5แล้วค่ะ พน. หมอนัด เงียบมากๆ ทีม4เมษา แม่อยากเเตกแล้ว

4w ago

4เมษาเหมือนกันค่ะเงียบมาก