เงินอุดหนุนบุตร

แม่ๆทีมกรกฎา มีใครได้เงินอุดหนุนบุตร ของเทศบาลหรือยังคะ ทางนี้เช็คสิทธิ์แล้ว ยังไม่พบข้อมูลเลย

6 ตอบกลับ

เงินจะเข้าสามเดือนหลังยื่นเอกสารค่ะ ใครที่จะยื่นขอไปที่เทศบาลตำบลของตัวเองได้เลยค่ะ มีเอกสารให้กรอกพร้อมแนบเอกสารอื่นๆ

อยากทราบว่าจะต้องทำยังงัยค่ะเงินอุดหนุนบุตรไปติดต่อ​ที่ไหนยังงัยค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ

ยังคะรอเหมือนกัน ต้องรออนุมัติ3เดือนเหมือนสงเคราะห์บถตรป่าวคะ

บ้านนี้หลังจากวันที่ทำเรื่อง 4 เดือนต่อมาถึงจะได้ค่ะ

2y ago

คงได้พร้อมกับของประกันสังคม

หลัง3เดือนค่ะ ถึงจะได้ #ทีมกรกฎาคม

ของเราเขาบอก 2เดือนถึงจะได้น่ะ