ทีมเดือนก.ค

แม่ๆทีมก.ค เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ใกล้ครบแล้ว ตื่นเต้นนนนนนมาก?

ทีมเดือนก.ค
41 ตอบกลับ

19ก.คค่ะท้องที่3แล้วก็ยังแอบตื่นเต้นเหมื่อนกัน

19 กค บ้านนี้เกือบครบแล้วเหลือไม่กี่อย่างค่ะ

แนะนำให้เตรียมผ้าอ้อมเยอะๆหน่อยนะคะ

บ้านนี้31 ก.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า555

ครบหมดเรียบร้อยแล้วค่ะบ้านนี้14 ก.ค

15กรกฏาครบแล้วแต่ยังไม่ได้สัก จร้า

บ้านนี้ยังขาดอีกหลายอย่างอยู่จ้า

เตรียมแล้วค่ะเกือบครบแล้ว 28 กรกฎาคม 63

4y ago

วันเดียวกันเลยแม่

9 กรกฎา เหลือนิดหน่อยก็ครบแล้วคะ

เตรียมแล้วคะแต่ยังไม่ครบ