35+6วีคแล้ว กำหนดคลอด พ.ย

แม่ๆทีม พฤศจิกายนเปนยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้อาการเจ้บเตือนยังไม่มีเลยค่ะ อาการเจ้บเตือนเปนยังไงค่ะ เล่าประสบการให้ฟังหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

35+6วีคแล้ว กำหนดคลอด พ.ย
33 ตอบกลับ

กำหนดคลอด​ 18​พ.ย​ ค่ะ​ ช่วงนี้มีท้องแข็งบ่อยๆ

7 พ.ย. เริ่มปวดหลัง อึดอัด ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้13.พ.ย.เจ็บหน่วงท้องน้อยร้าวลงจิมิค่ะ

5พ.ย.เริ่มปวดหลัง ท้องแข็งบ่อยๆดิ้นเเรงดีค่ะ

4y ago

หมอว่า ญ ค่ะ

35วิค​ เจ้บหน่วงๆที่สุดค่ะ​ เจ้บจิมิด้วย

ท้องแม่เนียนจังค่ะ ไม่ลายเลย ทำยังไงค่ะ

4y ago

เปนแบบนี้มาตั้งแต่ท้องเลยจ้าไม่ได้ใช้อะไรเลยแม่บ้านนี้จะแตกแต่ขากับตูด😂😂

15 พ.ย. จ้า ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง บางทีจนจุกอก

35+1 w แม่ยังไม่รู้จักท้องแข็งเลยค่ะ 😅😅

13พ.ยค่ะ34+5ค่ะมีปวดหลังเจ็บท้องหายๆค่ะ

26พ.ย.ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย