35+6วีคแล้ว กำหนดคลอด พ.ย

แม่ๆทีม พฤศจิกายนเปนยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้อาการเจ้บเตือนยังไม่มีเลยค่ะ อาการเจ้บเตือนเปนยังไงค่ะ เล่าประสบการให้ฟังหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

35+6วีคแล้ว กำหนดคลอด พ.ย
33 ตอบกลับ

เราเจ็บท้องเหมือน ปจด มาค่ะ

32+5 27 พ.ยจ้า ปวดหลัง+ หน่วงๆค่ะ

1พ.ยคะหน่วงๆเดินก้อลำบากคะ