ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย

แม่ๆทีม พย เป็นไงกันบ้างคะ ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ทยอยเตรียมของกันหรือยังคะ หรือบ้านไหนซักผ้าแล้วบ้าง บ้านนี้ทยอยเตรียมของแล้วเหลือแค่ซักค่ะ

ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย
74 ตอบกลับ

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ท้องเล็กค่ะ มีแต่คนพูดค่ะ

พร้อมทุกวินาทีจร้า

4y ago

บ้านนี้แฟนบอกให้รอไปซื้อ รพ พวกแพมเพิสของอาบน้ำต่างๆ แต่แม่อยากซื้อไปเลยค่ะ😪ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ซื้อ แต่แอบซื้อแค่กาละมัง

32+1วีคกำหนด18พย.ค้าา

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่❤️

10 พ.ย. พร้อมหิ้วจ้า

4y ago

❤️❤️คลอดง่ายๆนะแม่

38+5 อยากแตกแล้วจ้า

4y ago

รออีกนิดน๊าแม่ ใกล้แล้ว❤️

บ้านนี้1พย.ค่ะ

4พฤศจิกาจ้า

กำหนดคลอด4พย

19พย. ลูกชายค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ❤️

ยังเรยค่ะ

4y ago

ค่ะมิ๊สิันเดือนนี้ก้อเตรียมแร้วค่ะ