ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย

แม่ๆทีม พย เป็นไงกันบ้างคะ ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ทยอยเตรียมของกันหรือยังคะ หรือบ้านไหนซักผ้าแล้วบ้าง บ้านนี้ทยอยเตรียมของแล้วเหลือแค่ซักค่ะ

ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย
74 ตอบกลับ

1พ.ยจ้า

4y ago

ขอให้แม่ๆคลอดง่ายๆนะค้ะ😍

1พย.ค่ะ🤗

15 พ.ย

ท้องสวยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️