น้ำหนักน้องน้อยเกินไปไหม

แม่ๆทีม พ.ย. น้ำหนักตอนนี้ไปถึงไหนกันบ้างแล้ว วันนี้แม่ไปหาหมอมา34w นน.น้อง1,869g. แต่หมอบอกว่า นน.น้องไม่ได้ตกเกณฑ์อะไรเลย แต่ส่วนตัวแม่ว่ามันน้องไป ตั้งแต่20wหมอไม่ซาวด์ให้แม่ด้วยแม่เลยไม่รู้น้ำหนักน้อง กังวลจังเลย แม่ๆมีวิธีไหนที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องให้เพิ่มขึ้นทันคลอดบ้างไหมคะ กำหนด 20 พ.ย. แต่คิดว่าไม่ถึงอาจคลอดก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พอดีๆค่ะ นน.น้องจะขึ้นเร็วช่วงท้ายๆนี่เลยค่ะ แม่คลอดมาถ้าถึง 2500 ก็ตามเกณฑ์แล้วนะคะ น่าจะเกินค่ะมีเวลาบำรุงอีกหลายสัปดาห์อยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคุณแม่ที่แนะนำจ้า แม่บ้านนี้กังวลมากๆกลัวน้องตลอดน้ำหนักตกเกณฑ์