ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า

แม่ๆทีม พ.ค 64 ตอนนี้ถึงไหนกันแล้ว ทางนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ดูไม่ค่อยออกว่ากำลังท้อง เลยแอบกังวลนิดหน่อย กลัวลูกออกมาจะตัวเล็ก #ท้องแรกคะ

ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ค64 หน่อยจ้า
77 ตอบกลับ

3พ.ค64ค่ะ37+6อยากแตกแล้วค่ะตอนเช้าชอบเจ็บท้องน้อย

4y ago

วันเดียวกันเลย

คุณแม่ใช้ครีมอะไรบำรุงหน้าท้องค่ะไม่ลายเลย

4y ago

ตัวไหนค่ะมันเปิดไม่ได้

บ้านนี้ 31 พค หมอบอกน้ำหนักเยอะทั้งแม่และลูก😂

4y ago

31 พ.ค ค่ะ ตอน 31+4 น้ำหนักน้อง 1950 ค่ะ

26พ.ค ด่ากลับทุกคนที่ทักว่าท้องเล็กค่ะ รำคาญ555

4y ago

ไปหาหมอเดือนที่แล้ว1800ค่ะ เสาร์หน้าหมอนัดน่าจะ2000+ค่ะ เพราะหมอบอกน้องน้ำหนักจะขึ้นอาทิตย์ละ200กรัม

ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ถือว่าใช้ได้ค่ะ

4y ago

รับทราบจ้า ขอบคุณค่ะคุณแม่ 😊

30 พ.ค.ค่ะ ท้อง2ค่ะ 32วีคน้องหนักแค่1600เองค่ะ

กำหนด 23 พ.ค 64 น้ำหนักน้องแค่2034 น้อยไปมั้ยคะ🥺

4y ago

ไม่น้อยค่ะ ของเราไปซาวด์น้องวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา 33สัปดาห์ หนัก1700กรัมเอง หมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็ก แต่นน.น้องตามเกณฑ์ 33+6

เล็กเหมือนกันค่ะ แต่นน น้อง2โลกว่าแล้ว

บ้านนี้กำหนด11พค. หมอนัดผ่า5พค.ค่ะ #ท้องสอง

4y ago

บ้านนี้ก้11จ้าหมอยังไม่ว่าอะไรเลยยยอยากแตกมากกก🥺