ทำยังไงให้ลูกกินนมด้วยขวดคะ

แม่ๆทำไงให้ลูกกินนมด้วยขวดกันบ้างคะ พอดีแม่กำลังจะกลับไปทำงาน ฝึกลูกกินด้วยขวด ลูกร้องไห้งอแงไม่ยอมเอาขวดเลยค่ะ #แม่ใช้ขวดคอกว้างของพีเจ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ขวดคอกว้างของเนเจอร์ รุ่น smart biomimic ค่ะ จุกนมเหมือนหัวนมแม่ค่ะ การไหลของนมก็เหมือนหัวนมแม่ด้วยค่ะ