ขอเคล็ดลับวิธีเรียกนำ้นม

แม่ๆทำไงให้นำ้นมมาค่ะ ตอนนี้ได้35 วีคค่ะ กลัวไม่มีนำ้นมให้เบบี๋#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ ทำใจให้สบาย ดื่มน้ำเยอะๆ พอน้องคลอดมาให้น้องเข้าเต้าเลย ดูดไปเรื่อยไปมาเองโดยเฉพาะหัวน้ำนมเหลืองๆลูกได้กินนี่ดีมากเลยนะคะ บ้านนี้ให้น้องเข้าเต้าไม่ถึง 24 ชั่วโมงมาเยอะค่ะ อย่าเครียดค่ะ✌️✌️