กังวนมากค่ะไม่มาสักทีหรือเป็นปกติค่ะ

แม่ๆทำหมันประจำเดือนมากันตอนกี่เดือนค่ะ เรา4เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอตรวจให้ละเอียดค่ะ ประจำเดือนไม่มา ไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ ช้าเร็วแต่ละคนไม่เท่ากัน

บ้านนี้ทำหมันสี่เดือนยังไม่มาเลยค่ะ แต่มีอาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนทุกเดือนแต่ก็ไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่มาคะ3เดือน25วันทำหมัน หรือเพราะลูกกินนมด้วยเลยไม่มา😅

บ้านนี้5เดือนพึ่งมาค่ะ