สอบถามประกันลูกน้อย แรกเกิด

แม่ๆทำประกันแรกเกิดให้ลูกกันบ้างไหมค่ะ รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์ข้อดี ข้อเสียของประกันที่ทำด้วยค่ะแม่ๆทำประกันแรกเกิดให้ลูกกันบ้างไหมค่ะ รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์ข้อดี ข้อเสียของประกันที่ทำด้วยค่ะ ตอนนี้อยากทำให้ลูกแต่ไม่รู้จะทำแบบไหนดี ส่วนตัวอยากออมให้เค้าส่วนนึง กับ รักษาแค่บางส่วนโรคหรือเเค่โรคยอดฮิต #ประกันชีวิตเพื่อลูกน้อย #ประกันชีวิต #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำค่ะ ครบ15วันปุ๊บ แม่ซื้อประกันเลย ส่วนตัวไม่อยากชี้นำบริษัทไหน แบบไหน แผนไหนให้เลือกที่ครอบครัวเราส่งไหว มองแค่ว่าเด็กเค้าภูมิต้านทานต่ำ เพิ่งออกมาเจอโลกภายนอกมีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดโรคมากกว่าผู้ใหญ่เลยตัดสินใจทำ บวกกับเด็กเล็กคงไปรอเข้าคิวรพ.รัฐแบบผู้ใหญ่ไม่ได้ เค้าบอกความต้องการหรือเจ็บปวดให้เราฟังไม่ได้ เป็นเหตุผลหลักที่ทำประกัน รีบซื้อนะคะบางบริษัทปิดการขายประกันเด็กเยอะแล้วเพราะเด็กเล็กเคลมบ่อย

บ้านนี้ทำตอนน้องครบ 1 เดือนค่ะ มีทุนประกันให้น้องนิดหน่อยกับค่ารักษาพยาบาลค่ะ ส่วนตัวไม่แนะนำที่ทำรักษาแค่โรคฮิตนะคะ เพราะในอนาคตเราไม่รู้เลยว่าจะมีโรคแปลกใหม่เกิดขึ้นอีกหรือเปล่า