ประกัน

แม่ๆทำประกันแบบไหนให้น้องบ้างค่ะ ทำแบบรายปีหรือรายเดือน ใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง พอดีอยากทำให้น้องแต่ไม่รู้จะทำแบบไหนดี แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ว่าจะทำแบบเหมาจ่ายค่ะ ปีละสามหมื่น+ แล้วแต่บริษัท เพราะลูกคนแรกเราทำแบบค่าใช้จ่ายแยกจ่ายมันไม่คุ้มค่ะ เสียส่วนต่างค่ารักษา เราสามารถแบ่งจ่ายรายงวด หรือรายปีแล้วแต่เราสะดวกค่ะ เพราะ เวลาลูกเข้ารั้วรร.ป่วยบ่อยมากค่ะ ลูกอีกคนเลยจะทำแบบค่ารักษาเหมาจ่ายค่ะ ที่ถูกๆ มันค่าห้องเยอะจริง ค่ารักษาจำกัด รพ. ค่ารักษาขึ้นทุกปีค่ะ ลูกเราคนแรกจากที่ค่ารักษาไม่เคยเกินผ่านมาปีเดียว ค่ารักษารพ.เพิ่มขึ้นค่ะ ขนาดเข้าแค่รพ.เอกชนที่ราคาไม่ได้แรงค่ะ