ประกันชีวิตลูก

แม่ๆทำประกันอะไรให้ลูกกันค่ะ จ่ายยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ประกันชีวิต + ประกันสุขภาพ (ไม่ต้องพ่วงของพ่อแม่) เราทำของโตเกียวมารีนค่ะ รายเดือน 2600฿ / รายปี 2 หมื่นปลายๆ เคลมไว ตัวแทนดูแลดี

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ กำลังดูหลายๆที่ เพราะจะออมให้ลูกเป็นการศึกษาด้วย