ประกันของอะไรดี

แม่ๆทำประกันสุขภาพให้ลูกของบริษัทอะไรดีคะ แม่ดูไว้คือโตเกียวมารีนแต่ยังกังวลอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูที่ค่ารักษาเยอะๆค่ะ สมัยนี้ค่ารักษาแพง

5y ago

ตอนนี้ แม่ดูโตเกียวมารีน 42000 ค่าห้อง5000 แม่ว่าค่ารักษาต้องเกิน ส่วนอาคเนย์ ค่าห้อง3700 ค่ารักษาเยอะ ได้อย่างเสียงอย่าง