ประกันสุขภาพเด็ก

แม่ๆทำประกันสุขภาพเด็กแรกเกิดของบริษัทไหนบ้างคะ จ่ายรายเดือนรึรายปีแนะนำหน่อยค่ะ พอดีสามีให้ทำ ไม่รู้จริงๆเลือกไม่ถูกจะเอาอันไหน

1 ตอบกลับ

เห็นหลานของพี่ที่ทำงานทำของ AIA ค่ะ จ่ายรายปี ปีละ 2 หมื่นกว่าบาทได้ แม่ลองหาดูค่ะ