ประกันเด็ก

แม่ๆทำประกันของลูกน้อยที่ไหนบ้างคะ ที่ไหนดี ค่าเบี้ยเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่าแนะนำประกันสุขภาพของอลิอันซ์อยุธยาค่ะแม่ ถ้าปีแรกแม่เคลมเยอะกรณีน้องป่วยบ่อย เบี้ยปีต่อ ไม่มีเก็บเบี้ยเพิ่มค่ะ สนใจสอบถามได้นะค้า พอดีแม่เป็นตัวแทนเองเพราะทำให้น้องเหมือนกันค่า ? Line: vavawareebud. (มีจุด)

ทำอาคเนย์ กับเอไอเอค่ะประมาน 23000ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ