ทำงาน

แม่ๆทำงานกันจนถึงกี่วีคค่ะ บ้านนี้30+3เริ่มไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ เพราะต้องยืนขายของ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หยุดทำงานตอนช่วง 6 เดือนค่ะ เป็น assistant ต้องขับรถไปหาลูกค้ากับบอสบ่อยๆ เหนื่อยมาก กทม. รถติดด้วยค่ะ เลยลามาพัก 😭😂