ทาแป้ง

แม่ๆทาเเป้งไห้น้องตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนค่ะ

ไม่ได้ทาเลยคะ

2เดือนค่ะ

4-5เดือนคะ

บ้านนี้น้องจะ5เดือนแล้ว ยังไม่เคยทาให้น้องเลยค่ะ

ส่วนตัวทาแล้วแก้มลูกใสปิ๊ง ทาตอนเดือนกว่าๆแก้มเป็นผดๆเลยทา ถูๆกะมือตัวเองไปลูบๆเอาค่ะ

ตอนพยาบาลสอนอาบน้ำให้น้อง บอกว่าทาได้ครับแต่ต้องลูบให้ฝุ่นแป้งไม่มีครับ ลูบห่างๆตัวลูกหน่อยเดี๋ยวฝุ่นแป้งเข้าจมูกน้องครับ

ไม่ทาค่า

แฟนผมทาให้ตั้งแต่พยาบาลเอาลูกมาส่งเลยครับ

5y ago

น้องไม่แพ้ครับ ใช้ทาที่มือให้ฝุ่นหมดแล้วค่อยลูบตัวน้องครับ ผมใช้โคโดโมะครับ