อาการแพ้ท้องลูกชาย

แม่ๆทานไหนที่ได้ลูกชายมีอาการแพ้ท้องแบบไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกได้ลูกชาย😃ใม่มีอาการแพ้อะไรเลยคะแม่ ปกติดีทุกอย่าง ส่วนคนน้องที่อยุ่ในท้องนี้กับแพ้ท้องแต่ยังใม่ได่ซาวเพศเรยคะท้อง2 นี้😂😂 แอบลุ้นเหมือนกันคะจะได้ลูกสาว ลูกชาย

แม่บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวแพ้ท้องค่ะ ท้องลูกชาย2คนไม่แพ้เลยจ้า