สอบถามเรื่องแคลเซียมเสริม

แม่ๆทานไหนทานแคลเซียมเสริมนอกจากที่คุณหมอให้บ้างคะ ทานยี่ห้อไหนได้บ้าง เริ่มทานกันตอนกี่วีค ทางนี้ทานนมไม่ค่อยได้เลย วันละขวดก็เต็มที่แล้ว กลัวแคลเซียมไม่เพียงพอต่อเจ้าตัวเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

แคลเซียมที่หมอให้เพียงพอแล้วค่ะ นมกินวันละ1-2 กล่องพอค่ะ กินให้หลากหลาย นมวัวบ้าง ถั่วเหลืองบ้าง กินอาหารให้ครบห้าหมู่ เน้นโปรตีน เนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ

เราทานแคลเซียมของแอมเวย์ค่ะ วันละ2เม็ด นมก็กินแค่วันละ1กล่อง กินข้าวอิ่ม จนกินนมเพิ่มไม่ไหวจริงๆ ???