ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆทานไหนทานข้าวไม่ได้เลยไหมค่ะ ช่วงไตรมาสแรก รู้สึกขมคอ อาเจียนตลอดทุก1-2ชั่วโมงบ้างคะ #ทำยังไงก็ไม่หายสักที

1 ตอบกลับ

แพ้หนักจังเลยนะคะ ทานอาหารรสจืดๆก็ได้ค่ะ แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆ

2y ago

ถ้าไม่ไหวจริงๆ ขอยาแก้แพ้คุณหมอเลยค่ะ