คลอดเดือนกุมภา

แม่ๆทานไหนคลอดเดือนกุมภาเตรียมของแล้วบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

กำหนดคลอดกุมภาฯค่ะ เตรียมของหมดแล้วค่ะ เพราะอยู่กัน 2 คน ถ้าไม่เตรียมไว้ก่อนกลัวหลังคลอดไม่มีเวลาไปหาซื้อค่ะ

เตรียม แล้วค่ะ ...ใส่กระเป๋าใว้สำหรับโรงพยาบาล โดยเฉพาะ กำหนด ผ่าคลอด 15 กุมภานี้ ค่ะ

บ้านนี้ก็จะคลอด24กุมภาค่ะ เตรียมเสื้อผ้าเตรียมความพร้อมแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด3กพ.ยังไม่ใด้เตรียมอะไรเรยค่ะเพราะญาติเขาถือ

เตรียมแล้วค่ะ เพราะเสื้อผ้าต้องซักก่อนนำมาใช้งาน

คลอด 19 กุมภา ยังไม่ได้ซักผ้าเตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ