ตกขาวเป็นสีเขียว

แม่ๆทานไหน มีอาการตกขาวเป็นสีเขียวไหมคะ ตอนนี้ได้ 27W มีอาการตกขาวเป็นสีเขียว ปวดหน่วงท้องน้อย แบบนี้อันตรายรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะแม่ ตกขาวสีเขียวอาจจะติดเชื้อ ให้ไปหาหมอนะคะ อย่าคิดว่าไม่อันตรายนะคะ อันตรายค่ะพวกเชื้อนี้อาจกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ อย่านิ่งนอนใจไปหาหมอนะคะ จะได้ปลอดภัย

4y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้ว โชคดีตรวจเเล้วไม่ติดเชื้อค่ะ