ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆทานโฟลิคนานกี่เดือนค่ะถึงมีน้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ได้ทานโฟลิกตัวที่เป็นอาหารเสริมทั่วไป ศึกษาข้อมูลเอาว่าโฟลิกมีในอาหารประเภทไหน ก็เลือกทาน รับสารจากอาหารจากสิ่งที่ทานไป เน้นดูแลสุขภาพร่างกายให้ดีมากกว่าค่ะ ปรับเปลี่ยนเรื่องอาหารการกิน การพักผ่อน ออกกำลังกาย เราปรับตามนี้อยู่ประมาณเดือนนึงน้องก็มาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เราปล่อยมา 4 ปี แต่ไม่ติด ละเลยการดูแลสุขภาพตัวเอง พอหันมาปรับแบบจริงจังเดือนเดียวก็มา ... อย่าท้อนะคะ น้องต้องมาแน่นอนค่ะ 😊

โพลิคไม่ได้กินเพื่อให้มีน้องนะคะ แต่ช่วยป้องกันความพิการแต่กำเนิดของทารก ช่วยให้ร่างกายสมบูรณ์ กินล่วงหน้าก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือนค่ะ (นี่กินมาครึ่งปีแล้วน้องก็ยังไม่มา) ฉะนั้นไม่มีผลช่วยให้น้องมาค่ะ

4y ago

พอกันค่ะ กินรอนานแล้วเหมือนกัน ไม่ยอมมาสักที สู้ ๆ ค่ะ 😊

ไม่ได้กินเพื่อให้มีน้องค่ะ แต่กินเพื่อให้ร่างกายน้องสมบูรณ์​ กินล่วงหน้าก่อนท้องอย่างน้อย 3 เดือนค่ะ

4y ago

กินมานานมากแล้วค่ะไม่มาสักทีกำลังถอดใจแล้ว

พึ่งกินได้2เดือนก็ท้องค่ะ เพราะกินแล้วเจริญอาหาร น้ำหนักขึ้น ร่างกายสมบูรณ์เลยมีค่ะ

4y ago

เราก็ทานแล้วรู้สึกว่ากินข้าวอร่อยขึ้นค่ะน้ำหนักก็ขึ้น แต่น้องยังไม่มาเลย ยินดีด้วยนะค่ะคนมีง่ายอิจฉาจัง❤

บ้านนี้หยุดยาคุม 3 เดือน ทานโฟลิกได้ ประมานเกือบ 2 เดือน น้องก็มาค่ะ

4y ago

สู้นะคะ คุนแม่ เด่วน้องก็มา 😘

บ้านนี้ไม่ได้กินค่ะ พอรู้ว่าท้องก้กินค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะกินรอมา5เดือนน้องยังไม่มาเลย ว่าจะเลิกกินแล้วรอให้น้องมาจริงๆค่อยกิน ขอบคุณสำหรับคำตอบนะจ้า

5 เดือนค่ะ เตรียมพร้อมจะมีน้องค่ะ

4y ago

กินมานานแล้วค่ะแต่น้องไม่มาสักทีว่าจะเลิกกินแล้วเผื่อน้องมาบ้าง😂