สอบถามเรื่องแคลเซียมคะ

แม่ๆทานเเคลเซียมตัวไหนบำรุงร่างกายบ้างคะ พอดีตอนนี้มีปัญหาเรื่องฟันมากเลยคะ ช่วยป้ายยาหน่อยคะ แคลเซียมตัวไหนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอจ่ายให้อยู่แล้ว ทานแค่ของหมอก็พอนะคะ แต่ถ้าไม่ได้จ่ายให้ แนะนำ black mores / swisse แล้วกันค่ะ