สอบแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆทานเเคลเซียมตัวไหนกันบ้างค่ะ เราเป็นคนที่ทานยายากมาก ยิ่งเม็ดใหญ่ยิ่งไม่ได้เรย พยายามฝืนกินก็ไม่ไหวจิงๆค่ะ มีเเคลเซียมตัวไหนที่ทานง่ายๆบ้างค่ะ ส่วนตัวเราทานตัวนี้ไม่ไหวจิงๆค่ะ ฝืนกลืนก็กลืนไม่ลง ท้อมากเลยค่ะ

สอบแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

กินแบบเม็ดฟู่ค่ะ รสส้ม ทานง่ายค่ะ

แบบเม็ดฟู่ก็ได้ค่ะ

2y ago

สามารถทานได้ใช่ไหมค่ะ