บำรุงน้ำนม เพิ่มน้ำนม

แม่ๆทานเครื่องดื่ม บำรุงน้ำนม หรือ เพิ่มน้ำนม ยี่ห้อไหนเสริมกันบ้างค่ะ ที่ช่วยให้มีน้ำนมเยอะๆ ช่วยแนะนำหน่อย ??

2 ตอบกลับ

เราทานยาประสะน้ำนมช่วยคะ แล้วก็เมนูเพิ่มน้ำนมที่ทานบ่อยๆ คือ แกงเลียง หัวปลีชุบแป้งทอดจ้าาา นมมาดีมากก

ชาอุ่นรัก ยาประสระน้ำนม อินทผลัม