แม่ๆทานอะไรไห้น้ำหนักขึ้น บ้านนี้น้ำหนักคงที่ไม่ขึ้นไม่ลงเลยค่ะ #ขอ

แม่ๆทานอะไรไห้น้ำหนักขึ้น บ้านนี้น้ำหนักคงที่ไม่ขึ้นไม่ลงเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทานอะไรไห้น้ำหนักขึ้น บ้านนี้น้ำหนักคงที่ไม่ขึ้นไม่ลงเลยค่ะ #ขอ
1 ตอบกลับ

กินนม สลับกันค่ะ อาหารให้ครบ5หมู่ทุกมื้อ