ลดอาการแพ้ท้อง

แม่ๆทานอะไรแก้แพ้ท้องกันคะ เรากินแล้วอ้วกตลอดเลยค่ะเหม็นอาหารมากแม้กระทั่ง​ตัวแฟนก็เหม็นมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทานต้มยำกับข้าวต้มทำเองค่ะ ใส่ขื่นช่ายในข้าวต้มด้วย ต้มยำก็ทำนำ้ให้มีกลิ่นหอมกับรสเปรี้ยวเยอะๆเน้นซดนำ้อย่างเดียวเลยค่ะ