ไม่สบายเป็นหวัดไอ

แม่ๆทานยาอะไรคะตอนเวลาไม่สบายตอนท้อง ตอนนี้ไอมีเสมหะค่ะ

3 ตอบกลับ

มันเป็นยา ละลายกับน้ำ อ่ะค่ะ จำชื่อไม่ได้ คนท้องกินได้ ไอก็ฉีดยาแก้ไอได้ แบบ สมุนไพรอ่ะค่ะ ไปหาหมอ เดี๋ยวหมอก็จัดยาให้

พาราอย่างเดียวเลยค่ะ แล้วก็จิบน้ำอุ่นหายแต่อาจจะหายช้าหน่อยนะคะแม่

ยาสามัญประจำบ้านได้ค่า ทางที่ดีถามเภสัชหรือหมอก่อนทานดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ