แม่ๆคนไหนที่ลูกติดเต้าแล้วเป็นโควิดบ้างค่ะ

แม่ๆทานยาตัวไหนค่ะ พอดีลูกติดเต้ามาก แล้วแม่ดันติดโควิด อยากคำแนะนำเกี่ยวกับยาการรักษา อยากให้ไวๆ แม่มีอาการแค่ไอนิดหน่อย มีน้ำมูก เจ็บคอ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินพารา อมยาอมมะแว้งค่ะ

2y ago

สอบถามแม่คะ แม่กินแต่พาราหรอคะ แล้วถ้ามีน้ำมูกกินยาอะไรได้บ้างคะ