ยาเสริมไอโอดีน ธาตุเหล็ก

แม่ๆทานยาตัวนี้เวลาไหนกันคะ บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้า ไม่เป็นอะไรเลย จน24w.(6เดือน) กินเวลาเดิมแต่รู้สึกเวียนหัวคลื่นไส้ (ทานหลังอาหารเย็นแล้วนอนหลับน่าจะดี)

ยาเสริมไอโอดีน ธาตุเหล็ก
187 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแจ้งว่าลืมเช้าทานเที่ยงลืมเที่ยงทานเย็น ภายในวันให้ได้ 1 เม็ดค่ะ

เปงค่ะเวียนหัวเเร่วก้เปงลมด้วยช่วย4เดือนจะหาเดือนเลยขอกยุดก่อนใจสั่นด้วย

บ้านนี้หมอให้กินพร้อมกับแคลเซียม หลังอาหารเช้าค่ะ น่าจะกินจนคลอดค่ะ☺️😊

บ้านนี่หมอให้กินสองเวลาค่ะ เช้า กับ ก่อนนอนค่ะจนตอนนี่ได้9เดือนแล้วค่ะ

นี่ไม่เคยกินเลยคะแต่น้องออกมาจ่ำหม่ำ3000กรัมกินบ้างหลัวจาก4-9ไม่ได้กินคะ

ยาแคลเซียมทานหลังอาหารเช้าค่ะ ยาตัวนี้คือยาบำรุงเลือดทานก่อนนอนค่ะ​

บ้านนี้กินเคยกินหลังอาหารเช้าแล้วเวียนหัว หมอเลยให้มากินก่อนนอนแทนค่ะ

8mo ago

กินมาจน6เดือนพึ่งมามีอาการค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนทานหลังมื้อเย็นแทน ช่วยได้เยอะเลยค่ะ😊

บ้านนี้ทานหลังอาหารเช้าทุกวัน แต่ท้องผูก ต้องกินไฟเบอร์ช่วยทุกเช้า

อย่าธาตุเหล็กทำให้ง่วงนอนค่ะ หมอให้เราทานหลังอาหารเช้า กับ ก่อน นอน

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเย็นจ้า ไม่มีอาการใดๆ นอนหลับสบายเลยค่ะ 😂