น้ำมะพร้าว

แม่ๆทานน้ำมะพร้าวตอนท้องได้กี่เดือนคะ #ท้องแรกค่ะ6w3d

1 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวจริงๆเเล้วกินได้ตั้งเเต่ท้องอ่อนไปเลยนะคะ ไม่ได้มีกฎเกณฑ์ค่ะ เข้าใจกันผิดเยอะมากเพราะความเชื่อของคนสมัยก่อนๆ ลองหาข้อมูลดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ มีเพื่อนที่ทำงานทักเลยไม่กล้ากินค่ะ แต่ก่อนท้องซื้อติดบ้านไว้เป็นทลายเลยค่ะ