ทานนมตัวไหนดี

แม่ๆทานนมตัวไหนบำรุงครรภ์กันค่ะอยากได้แบบชงเองทานอุ่นๆ ปัจจุบันทานแอลมัมแบบกล่องรสผลไม้รวมคิดว่าทานยากค่ะไม่ไหวเลยอยากลองเปลี่ยนแบบชงทานอุ่นๆดูค่ะมีแม่ๆท่านไหนพอแนะนำได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานแอนมัมนะคะ แต่ไม่มีปัญหาอะไร

5y ago

พยายามค่ะแต่จะกลืนไม่ลง เลยอยากลองเปลี่ยน

เรากิน enfamama อยู่ค่ะ

5y ago

ทานยากไหมค่ะ