อาหารบำรุง

แม่ๆทานกล้วย ไข่ นม วันละเท่าไรคะ บ้านนี้34แล้วคะ จะบำรุงทันมั้ยคะ หมอบอกนน.น้องน้อยกว่าเกน #ก่อนหน้านี้กินทุกอย่าง ยกเว้นกล้วยคะ แต่ทานข้าวน้อย

1 ตอบกลับ

ไข่ 2ฟอง นม 2กล่อง เน้น โปรตีน ผัก ไม่เน้นแป้งค่ะ

5y ago

ไข่ต้องกินทุกวันเลยหรอคะแม่