แม่ๆแชร์ประสบการณ์ทีจ้า

แม่ๆทาครีมอะไรบ้างคะที่กันท้องแตกลาย อยากให้ท้องแตกลายน้อยที่สุดแนะนำทีค้าา

11 ตอบกลับ

เอาจริงนะ หลัก ๆ ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนเลยจ้า ทาครีมก็ช่วยได้แหละ แต่ถ้ามันจะแตก ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ ตอนนี้ที่น่าสนใจคือมาส์กท้องแบบที่ลิเดียใช้ เราคิดว่ามันให้ความชุ่มชื้นสูงกว่าครีมพอสมควร แต่แพงกว่า

เราใช้อีฟส์ค่ะ ที่สำคัญห้ามเกานะแม่ใช้มือลูบเบาๆคันเมื่อไหร่เราทาครีมเมื่อนั่นค่ะ สอบถามได้นะคะ Line Id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

ท้องที่แล้วใช้palmerค่ะ ไม่แตกไม่ลาย ท้องนี้ใช้eve ยังไม่รู้ผลแต่กลิ่นดีมากค่ะ

อีฟค้าใช้ดีรอยเก่ามีจางลงด้วยคะ ตอนนี้ 33week ท้องยังชุ่มฉ่ำผิวเนียนมากๆคะ

Bliss ค่ะ ใช้ดีมาก ทาตั้งแต่ 2 เดือน ควรทาก่อนผิวจะแตกนะคะ

อีฟอีกเสียงค่ะ สลับกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

bio oil+johnson ไม่แตกลายค่ะใช้จนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้EVE'Sใช้ดีอยู่นะแม่

palmer ค่ะ ทาเช้า ก่อนนอน

บ้านนี้ใช้johnsonกับcocoa